LẮP ĐẶT TRẠM CÂN Ô TÔ 100 TẤN

LẮP ĐẶT TRẠM CÂN Ô TÔ 100 TẤN

Nhà sản xuất: CHI ANH SCALE CO.,LTD

Thông số bàn cân:

◆ Bàn cân làm bằng thép 100% ngoại nhập chất lượng cao đúng bazem tiêu chuẩn, với đội ngũ cơ khí lành nghề tâm huyết mỗi sản phẩm của công ty CHI ANH làm ra đều đạt chât lượng tốt nhất, đảm bảo luôn cứng vững, chịu tải trọng cao quá tải an toàn lên đến 120%.

◆ Đặc biệt bề mặt sản phẩm sẽ được phun bi làm sạch trước khi hàn liên kết và sơn “sơn 2 lớp chống gỉ + 1 lớp sơn màu epoxi” đảm bảo sơn sẽ bám chắc vào bề mặt và đạt độ thẩm mỹ cao.

Trạm cân ô tô 100 tấn
Trạm cân ô tô 100 tấn

Thiết bị cảm biến tải (Loadcell):

◆ Trên thị trường hiện nay thiết bị cảm biến tải về kiểu dáng có hai loại chính là trụ đứng và bi cầu với nhiều tính năng và ưu điểm riêng giúp người sử dụng có được nhiều lựa chọn hơn.

◆Nhiều năm trở lại đây song hành cùng công nghệ cảm biến tín hiệu tương tự “Analog” thì các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường cảm biến tải sử dụng công nghệ kỹ thuật số với nhiều tính năng vượt trội như: Lắp đặt nhanh chóng, cho phép quan sát thông số từng vị trí Loadcell, tinh chỉnh ngay trên bộ chỉ thị, báo lỗi vị trí giúp bảo trì sửa chữa nhanh chóng, đặc biệt không bị ảnh hưởng sai số bởi điện áp và tác động nhiễu từ bên ngoài và rất nhiều tính năng khác vui lòng xem catalog.

Thiết bị đầu cân (Indicator):

◆ Đầu cân điện tử với chức năng chính nhận tín hiệu từ các Loadcell đưa về, phân tích chuyển đổi và hiển thị trọng lượng cân trên màn hình, xuất tín hiệu qua cổng giao tiếp truyền thông RS232 hoặc RS485 ra phần mềm QLDL trên máy tính và hiển thị từ xa, cũng như Loadcell thì đầu cân cũng có hai chủng loại là nhận tín hiệu “Analog và tín hiệu Digital”.

Hộp nối  (Junction box):

◆ Hộp nối có tác dụng gom các Loadcell lại với nhau thành một thể thống nhất, phân chia điện áp nguồn cho các cảm biến lực, tinh chỉnh tín hiệu sao cho tín hiệu ra cân bằng nhất trên từng vị trí của cân.

◆ Ở hộp nối tín hiệu tương tự “Analog” sẽ phải dùng mạch có gắn điện trở và biến trở để tinh chỉnh, còn hộp nối “Digital” thì không sử dụng điện trở và biến trở nữa mà thay vào đó là linh kiện số và được tinh chỉnh bởi đầu cân hiển thị.

◆ Toàn bộ hệ thống cân được Công ty Chi Anh bảo hành 24 đến 36 tháng tận nơi sử dụng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ CHI ANH

Trụ sở chính: Thôn Cổ Điển – Xã Hải Bối – Huyện Đông Anh – TP Hà Nội

Mã số thuế:    0106801923

VP: P19 Nhà B10 TT Cty CP CK4 & XD Thăng Long – Hải Bối – Đông Anh – Hà nội

ĐT/Fax: (04)  3 8800 250      HP: 0982 562 589 or 0963 9292 61

Email.support@candientuchianh.com

Wedsite: candientuhanoi.com.vn

Tài khoản :   1341003650094

Ngân hàng: ABBANK PGD Bắc Thăng Long – CN Hà Nội